HCMC Time:

Đặt phòng trực tuyến

Giá tốt nhất

Cancel a booking
Hotel Exterior

KHÁCH SẠN KIM ĐÔ - Royal Hotel Saigon in Ho Chi Minh City

Với một vị trí thuận tiện cho cả khách doanh nhân và khách du lịch, Khách Sạn Royal Hotel Sài Gòn mang lại cho khách hàng một cảm giác thoải mái tại thành phố châu Á nhộn nhịp và sôi động này. Gần sân khấu thành phố được xây dựng vào năm 1897, vườn bách thú, bảo tàng và chợ Bến Thành. Từ khách sạn, quý khách có thể thả dạo ra sông Sài Gòn, nơi có những con tàu mang quý khách đến Làng Du Lịch Bình Quới trong cảnh hoàng hôn của văn hóa xưa và nay. Các phòng khách sạn được trang bị nội thất bằng gỗ, tiện nghi đầy đủ thoải mái, một bó hoa hồng tặng bạn vào dịp sinh nhật hay với hương vị ngọt ngào của kem Fanny ngay góc phố khách sạn.

Phòng ngủ tiện nghi

Với nội thất thiết kế bằng gỗ sang trọng, Khách sạn Kim Đô gồm 127 phòng ngủ sang trọng với đầy đủ trang thiết bị cao cấp đạt tiêu chuần quốc tế 4 sao. Khách sạn có 7 loại phòng với các mức độ tiện nghi sang trọng khác nhau, Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cần thiết, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách .

Lên kế hoạch cho sự kiện của bạn

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Khách sạn Kim Đô được xem là địa điểm thuận tiện nhất cho những buổi hội nghị, triển lãm, yến tiệc của các công ty với 10 phòng hội thảo và 5 đại sảnh lớn có khả năng phục vụ hơn 700 khách. Kiến trúc các sảnh đều được thiết kế với trần cao sang trọng và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại.

Ăn uống tại Kim Đô

Nhà hàng Royal Café & Restaurant phục vụ các món ăn Âu- Á đa dạng 

Tiệc cưới tại khách sạn Kim Đô

Tọa lạc trên quãng trường đi bộ lớn nhất Việt Nam,kiến trúc Châu Âu hiện đại,trang trí ấn tượng. Khách sạn Kim Đô có 5 sảnh tiệc cưới – hội nghị sang trọng sức chứa từ 100 đến 600 khách.

Thành phố Hồ Chi Minh

Có rất nhiều điểm tham quan du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ khách sạn Kim Đô, bạn có thể đi bộ đến hầu hết các nơi, một số nơi thậm chí cách khách sạn chỉ vài bước chân

Ưu đãi mới nhất

Top